Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu ngày càng là câu hỏi phổ biến mà các khách hàng gửi về cho Khang Phú Đạt Audio. Chúng tôi đã tư vấn nhiệt tình cho các thắc mắc của khách hàng nhưng nhận thấy đây đang là vấn đề khá “nóng” trên thị trường âm thanh nên Khang Phú Đạt Audio xin chia sẻ thông tin đến những ai cũng đang quan tâm đến vấn đề này mà vẫn chưa có câu trả lời.

Dàn âm thanh sân khấu có giá bao nhiêu trên thị trường?

Dàn âm thanh sân khấu cũng tương tự như các bộ dàn âm thanh hội trường và đám cưới với nhiều mặt hàng đa dạng mức giá cũng khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau về thương hiệu và mới hay hàng bãi, không gian sử dụng, số lượng thiết bị vì vậy câu hỏi dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu là khá chung chung và không có câu trả lời cụ thể về con số nào cả vì vậy để giải đáp tốt nhất cho câu hỏi này thì cần phải xem xét các yếu tố liên quan đến giá của dàn âm thanh sân khấu như:

+ Về thương hiệu sản phẩm: Mỗi một thương hiệu sản phẩm trên thị trường đều chất lượng khác nhau và mức giá sản phẩm cũng khác nhau. Nếu bạn muôn mua dàn âm thanh sân khấu thì nên tham khảo các thương hiệu uy tín như JBL, Yamaha, Domus, Martin, BCE, Nanomax, CAF, wharfedale…

+ Thiết bị sử dụng: Bộ dàn âm thanh hội trường thường bao bao gồm những thiết bị như oa hội trường,loa sub hội trường, mixer, cục đẩy…Đối với một bộ dàn âm thanh sân khấu cũng bao gồm tương tự các sản phẩm như vậy tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể phối ghép thêm hoặc cắt bớt. Chính vì lý do này mà giá của những bộ dàn âm thanh sân khấu cũng khác nhau.

+ Không gian sử dụng: Nếu không gian âm thanh càng rộng lớn thì yêu cầu các thiết bị cần phải có công suất lớn, số lượng loa cũng nhiều hơn so với không gian sân khấu nhỏ vì vậy mà giá cả có sự chênh lệch khác nhau.

Tư vấn mua dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay các bộ dàn âm thanh hội trường và sân khấu có mức giá khá đa dạng để sự chọn được một bộ dàn âm thanh sân khấu giá hợp lý bạn cần phải quan tâm đến các yếu tố sau:

+ Về không gian sử dụng: Bạn cần xác định rõ được diện tích sử dụng để có thể lên cấu hình hợp lý không nên đầu tư bừa bãi. Nếu không có kinh nghiệm về âm thanh thì hãy đến với Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn chính xác nhất.

+ Về tần suất sử dụng: Nếu bạn phải thường xuyên sử dụng đến bộ dàn âm thanh sân khấu thì cần phải đầu tư bộ dàn chất lượng hơn không nên tiếc tiền. Vì một thực tế chất lượng của sản phẩm sử dụng theo thời gian cũng bị phụ thuộc vào tần suất sử dụng.

+ Chi phí đâu tư: Bạn cần phải xác định rõ được mức ngân sách đầu tư của mình dựa vào đó thì mới có thể lựa chọn các thiết bị âm thanh trong bộ dàn sao cho hợp lý.

=>> Bạn có thể quan tâm: TOP 3 thương hiệu loa sân khấu trung quốc tốt nhất

Mua dàn âm thanh sân khấu ở đâu tốt nhất?

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt các dàn âm thanh hội trường, sân khấu, đám cưới và karaoke chuyên nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Bởi vậy lựa chọn mua dàn âm thanh sân khấu tại Khang Phú Đạt Audio là sự lựa chọn chính xác và thông minh dành cho các bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096 779 3333 để được tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí