Nhu cầu về âm nhạc và giải trí ngày càng cao, đòi hỏi các sản phẩm, thiết bị âm thanh phải đa dạng, hiện đại hơn. Nếu như amply 2 kênh chỉ cung cấp 2 cổng tín hiệu kết nối với loa, không đáp ứng đủ cho các hệ thống âm thanh lớn, với số lượng thiết bị lớn hơn thì amply 4 kênh là sự lựa chọn phù hợp nhất cho hệ thống này. Vậy amply 4 kênh là gì? Họ có những đặc điểm gì? Hãy cùng chúng tôi một số thông tin chi tiết về amply 4 kênh qua bài viết dưới đây.

amply-4-kenh-la-gi

Amply 4 kênh là gì?

Bộ khuếch đại 4 kênh là bộ khuếch đại tín hiệu âm thanh với 4 kênh – 4 cổng ra, được kết nối với 4 loa. Họ có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh đến loa đồng thời hiệu chỉnh một số tín hiệu theo mong muốn của người dùng để mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Amply 4 kênh được sử dụng trong hệ thống âm thanh chất lượng hoặc hệ thống karaoke trong gia đình.

 Phân loại Amply dựa theo cấu hình và chức năng:

+ Preamp amplifier: Với loại amply này, âm thanh của bạn sẽ được khuếch đại từ nguồn ở mức tín hiệu thấp nhất lên mức tín hiệu cao hơn, sau đó truyền đến amply công suất.

+ Ampli khuếch đại công suất: Từ amply tiền khuếch đại, ampli công suất có thể trở thành thiết bị trung gian giúp khuếch đại tín hiệu ở mức trung bình và truyền tín hiệu đến loa.

+ Amply tích hợp: Đây là bộ khuếch đại tích hợp gồm cả khối tiền khuếch đại và khối ampli công suất, thay vì tách biệt như hai loại trên.

+ Dual mono Amply: Loại amply này gồm 2 kênh trái và phải được sắp xếp trong một trường hợp. Mặc dù 2 kênh có thiết kế giống hệt nhau, nhưng chúng hoạt động độc lập với nhau. 

+ Monoblock Amply: Đây là loại amply trái ngược với Dual mono Amply. Chúng cũng có 2 kênh trái và phải nhưng nằm trong 2 trường hợp khác nhau, chúng thường khá cồng kềnh.

phan-loai-amply

Xem thêm: Amply 4 kênh là gì? Các mẫu amply 4 kênh HOT nhất hiện nay

Có nên sử dụng amply 4 kênh cho hội trường

Khác với amply cho karaoke, amply cho sảnh sân khấu đòi hỏi khắt khe hơn về nhiều mặt trong đó có công suất. Sức chứa đủ lớn để có thể đáp ứng âm thanh cho một không gian hội trường rộng lớn. Bạn có thể hiểu rằng loa hội trường thường có công suất hàng nghìn watt và để tải chúng, bộ khuếch đại cần phải có công suất lớn hơn thế. Để lựa chọn được thiết bị phù hợp bạn cần xác định: Diện tích không gian sảnh sân khấu sử dụng, trong nhà hoặc ngoài trời. Công suất của hệ thống loa mà bạn sử dụng để ghép nối với amply là bao nhiêu?

Với các mô hình đẩy 2 kênh, chúng thường có dung lượng không quá lớn. Do đó, bạn có thể ghép nối cú đẩy này với các cặp loa karaoke trong nhà với không gian vừa và nhỏ. Văn phòng đẩy 4 kênh có công suất lớn hơn, phù hợp với không gian rộng lớn, yêu cầu cao về chất lượng âm thanh như hội trường, sân khấu lớn, sự kiện ngoài trời hay quán karaoke kinh doanh.

Địa chỉ bán Amply 4 kênh chính hãng giá rẻ

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, thiết kế hệ thống âm thanh hội trường chúng tôi cam kết cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đầy đủ hồ sơ, nhãn mác rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm amply chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó là nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng gần xa. Hiện tại, đây là dòng sản phẩm được phân phối và bày bán trực tiếp tại hai showroom lớn. Nếu bạn có nhu cầu mua amply để phục vụ cho hệ thống âm thanh, hay lắp đặt âm thanh hội nghị, hội thảo,… hãy đến với Danamthanhhoitruong lựa chọn cho mình những bộ amply chất lượng với mức giá hợp lý. Đây là hotline chăm sóc khách hàng và địa chỉ cửa hàng, mời mọi người trải nghiệm!