Nếu bạn đang phân vân một sản phẩm có thể làm thay đổi cả dàn karaoke của gia đình thì Bàn Mixer Dynacord CMS 1600 chính là thứ mà bạn cần. Thiết kế đẹp, khả năng hòa trộn tín hiệu âm thanh hoàn hảo chính là những điểm mạnh của một chiếc Mixer đẳng cấp.

Giới thiệu sản phẩm Bàn Mixer Dynacord CMS 1600

Bàn Mixer Dynacord CMS 1600 được thiết kế nhỏ nhẹ nhưng nó cung cấp đẩy đủ các tính năng mới cho việc trộn tín hiệu âm thanh và sản xuất âm nhạc. Ở những hội trường, sự kiện hay những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp đòi hỏi chất lượng âm thanh cao thì mixer là một trợ thủ đắc lực. Dynacord CMS 1600 gia rẻ sẽ nhận tín hiệu âm thanh từ các thiết bị khác rồi xử lý nhằm tạo ra những âm thanh hoàn hảo nhất.

Bàn Mixer Dynacord CMS 1600 có thể kết nối linh hoạt với các thiết bị Khác. Pro-class nối MG trộn kết nối bảng điều khiển gắn trên 2 đầu của thiết bị, tiện lợi cho việc thiết lập cũng như chỉnh sửa lại hệ thống của cả dàn âm thanh nhanh chóng dễ dàng.

Mixer Dynacord CMS 1600 mang màu sắc trẻ trung, lịch sự, hình dáng nhỏ gọn, có thể đặt ở bất cứ đâu trong không gian karaoke, làm tăng tính thẩm mĩ của sản phẩm. Mixer Dynacord CMS 1600 được người dùng đánh giá cao bởi những tính năng hoàn chỉnh, dễ dàng vận chuyển và điều chỉnh.

Thông số kĩ thuật sản phẩm Bàn Mixer Dynacord CMS 1600

  • Tên sản phẩm: Bàn Mixer Dynacord CMS 1600 cao cấpBàn Mixer Dynacord CMS 1600
  • Mã sản phẩm: CMS 1600
  • Hãng sản xuất: DYNACORD
  • Loại: Bàn trộn âm, Bàn Mixer
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Đang cập nhật…

Mua Bàn Mixer Dynacord CMS 1600 cao cấp chính hãng giá tốt ở đâu?

Bàn Mixer Dynacord CMS 1600 cao cấp là sản phẩm mới ra mắt thị trường năm 2018 với thiết kế sang trọng, lịch sự và không kém phần tinh tế, thêm vào đó là khả năng điều chỉnh âm thanh sống động mạnh mẽ nhất. Mua ngay Bàn Mixer Dynacord CMS 1600 tại Khang Phú Đạt Audio.