Cục đẩy Yamaha P2500S có thương hiệu Yamaha nổi tiếng được áp dụng công nghệ sản xuất bậc nhất của Mỹ cho chất lượng sản phẩm tốt. Sản phẩm có độ chính xác cao nhờ sử dụng bộ xử lý YS độc quyền của Yamaha. Khang Phú Đạt Audio là đơn vị phân phối cục đẩy công suất Yamaha P2500S với giá tốt nhất trên toàn quốc.

Giới thiệu sản phẩm cục đẩy Yamaha P2500S

Yamaha là một thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thế giới nói chung và với người dân Việt Nam nói riêng. Nhắc đến thương hiệu Yamaha người ta sẽ ngay lập tức nghĩ đến có chất lượng bền, đẹp, giá tốt. Với sự phát triển bền vững trong suốt nhiều năm qua, Yamaha đã nhận được 4.100 bằng sáng chế và thiết kế do thế giới công nhận, trong đó có rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực âm thanh.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cục đẩy công suất cho dàn âm thanh của mình thì cục đẩy Yamaha là một thương hiệu rất đáng được cân nhắc không chỉ vì chất lượng, độ bền, giá tốt, mà còn bởi thiết kế mẫu mã sản phẩm liên tục được cập nhật cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. Trong đó, Sản phẩm cục đẩy Yamaha P2500S là một trong những sản phẩm nổi bật đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Cục đẩy Yamaha P2500S ngay từ khi ra đời đã được sự ưu ái từ người dùng khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. P2500S mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo với công suất vô cùng mạnh mẽ. Thiết kế sang trọng, đẹp mắt và được trang bị các tính năng tuyệt vời, độ tương thích với các thiết bị khác cao. Đặc biệt với việc áp dụng công nghệ EEEngine độc đáo của Yamaha cho phép hoạt động với công suất lớn mà điện năng tiêu thụ ít, lượng nhiệt sinh ra nhỏ giúp máy luôn hoạt động ổn định. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu, đám cưới chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật của cục đẩy Yamaha P2500S

  • Tên sản phẩm: Cục đẩy công suất Yamaha P2500S
  • Mã sản phẩm: P2500S
  • Hãng sản xuất: YAMAHA
  • Loại: Cục đẩy công suất, Main công suất
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Cấp Ampli: EEEngine
  • Các bộ xử lý: HPF/LPF (25Hz-150Hz sweepable, 12dB/Oct), Xử lý YS
  • Độ nhạy đầu vào: +3dBu
  • Kích thước: 48(W) x 8,8(H) x 45,6(D) cm
  • Trọng lượng: 14kg

Mua cục đẩy Yamaha P2500S ở đâu tốt nhất hiện nay?

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị phân phối cục đẩy Yamaha P2500S với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mua hàng tại đây bạn sẽ được cam kết chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm và chế độ bảo hành sản phẩm luôn tốt nhất. Bởi chúng tôi là đơn vị Uy tín hàng đầu chuyên cung cấp, tư vấn và lắp đặt thiết bị âm thanh cho hội trường, đám cưới, karaoke chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 096 779 3333 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.