Cục đẩy công suất Yamaha XP7000 chính hãng, giá tốt nhất được bán tại các Showroom của Khang Phú Đạt Audio. Sản phẩm là một trong những dòng cục đẩy công suất tốt nhất hiện nay trên thị trường được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến bậc nhất của Mỹ.

Giới thiệu về sản phẩm cục đẩy Yamaha XP7000

Yamaha là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng đã có mặt trên thị trường từ năm 2006. Sản phẩm nổi bật với các thiết bị âm thanh như loa hội trường, cục đẩy công suất…Hôm nay, Khang Phú Đạt Audio xin giới thiệu đến Qúy khách hàng dòng cục đẩy công suất Yamaha đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng đó là cục đẩy Yamaha XP7000.

Main công suất Yamaha XP7000 được trang bị công nghệ EEEngine và một loạt các sáng tạo ấn tượng khác từ Yamaha, các bộ khuếch đại dòng XP được đặt trong khung kích thước 2U nhỏ gọn mà vẫn bảo đảm chất lượng đầu ra cao và chất lượng âm thanh vượt trội.Trọng lượng của chúng cũng nhẹ đáng kể, làm chúng trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng cũng như các cài đặt âm thanh trực tiếp di động cũng như các cài đặt.

XP7000 có thể được sử dụng để điều khiển dòng 70V (âm thanh nổi), trong khi XP3500 tương thích với dòng 100V (nối tắt) cho các hệ thống multi-speaker trở kháng cao.Loạt sản phẩm XP là một lựa chọn lý tưởng cho các cơ sở quy mô vừa như nhà thờ, hội trường, và phòng tiệc, cũng như phòng hội nghị, nhà hàng.Nhưng ngoài các ứng dụng vừa đề cập đến, bộ khuếch đại dòng XP cung cấp năng lượng và hiệu suất thích hợp cho các sự kiện, triển lãm, cũng như các buổi hòa nhạc.

Các bộ khuếch đại dòng XP được trang bị màn hình/thiết bị đầu cuối từ xa cho phép việc giám sát từ xa tình trạng bảo vệ và mức độ đầu ra, cũng như điều khiển từ xa các chức năng tắt tiếng và chế độ chờ. Mạch bảo vệ bao gồm tắt tiếng bật nguồn, bảo vệ đầu ra, và phát hiện DC. Các chỉ số cho thấy rõ tình trạng của hệ thống bảo vệ và các thông số khác: chỉ số PROTECTION cho biết việc kích hoạt mạch bảo vệ, một chỉ số TEMP thông báo về tản nhiệt quá nóng, một chỉ số POWER/STANDBY cho thấy tình trạng điện năng của đơn vị, và các chỉ số SIGNAL và CLIP được cung cấp cho mỗi kênh.Các quạt gió biến thiên ít tiếng ồn liên tục hoạt động để ngăn chặn sự phát nhiệt và duy trì sự ổn định cao một cách hiệu quả.

Xem thêm: Cục đẩy Yamaha XP3500

Thông số kỹ thuật của cục đẩy Yamaha XP7000

 • Tên sản phẩm: Cục đẩy công suất Yamaha XP7000
 • Mã sản phẩm: XP7000
 • Hãng sản xuất: YAMAHA
 • Loại: Cục đẩy công suất
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Tổng độ méo sóng hài: Dưới 0.1% (20Hz-20kHz; nữa công suất), RL=4ohms
 • Độ méo biến điệu: Dưới 0.1% (60Hz:7kHz=4:1;)
 • Băng thông công suất: 10Hz-40kHz
 • Cấp Ampli: EEEngine
 • Tản nhiệt: 2x quạt biến tốc
 • Kích thước: 48(W) x 8.8(H) x 45.6(D) cm
 • Trọng lượng: 14kg

Mua cục đẩy công suất Yamaha XP7000 ở đâu tốt nhất hiện nay?

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mua cục đẩy Yamaha XP7000 tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả và chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng. Bởi chúng tôi là đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm về cung cấp, tư vấn và lắp đặt âm thanh hội trường, đám cưới và âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline để được tư vấn miễn phí.