Amthanhhoitruongpro.com – đơn vị phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng sẽ giúp bạn sở hữu các dàn karaoke giá rẻ nhất Hà Nội với chất lượng tốt nhất! Với sự thành công của hàng trăm bộ dàn âm thanh gia đình, sự kiện, sân khấu, đám cưới, hội thảo – amthanhhoitruongpro.com sẽ mang đến cho bạn sự ưng ý tuyệt đối!

Cấu hình dàn karaoke gia đình chống rú rít 90% giá chỉ 18.500.000 tại đây:

Tham khảo TOP 199+ bộ dàn karaoke gia đình hay nhất 2020 mời bạn truy cập website

Khang Phú Đạt Audio – địa chỉ bán dàn karaoke giá rẻ nhất Hà Nội

Có hơn 10 năm kinh doanh thiết bị karaoke gia đình với hàng trăm nghìn bộ dàn âm thanh được lắp đặt thành công trên thực tế – Khang Phú Đạt Audio đang là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay! Tại đây khách hàng không chỉ được đến trực tiếp showroom tại Hà Nội để test thử bộ dàn mà bạn còn có được những chính sách tốt nhất hiện nay như:

Cùng với đó khi đến đây bạn còn được hưởng những ưu đãi, cam kết chưa từng có:

– Sản phẩm cam kết mới 100%, nhập khẩu chính hãng

– Chất lượng được đảm bảo tốt nhất thị trường

– Mức giá luôn là cạnh tranh nhất hiện nay

– Cam kết hoàn tiền đến 100% nếu quý khách không hài lòng

– Miễn phí vận chuyển trong khoảng cách 30km từ showroom

– Miễn phí đổi mới linh kiện trong thời gian bảo hành

– Miễn phí tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

– Được tham khảo những bộ dàn karaoke hay được lắp đặt trên thực tế!

Ngoài ra khi đến với showroom của Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để có được dàn karaoke giá rẻ nhất Hà Nội với chất lượng cao với những kinh nghiệm có 1 không 2 được chúng tôi chia sẻ! Đó đều là những kinh nghiệm được chúng tôi đúc kết trong thời gian tư vấn, báo giá cho khách hàng trong hơn 10 năm qua.

Đồng thời đội kỹ thuật viên đều có trên 5 năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn miễn phí qua hotline – chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được những quyết định phù hợp, tiết kiệm nhất! Cùng với đó bạn có thể đến trực tiếp showroom để được test thử thiết bị cũng như trao đổi trực tiếp với các kỹ thuật viên để yên tâm nhất về thiết bị! 

Cùng với showroom tại Hà Nội chúng tôi cũng có cả showroom tại Tp Hồ Chí Minh nên dễ dàng đáp ứng được nhu cầu test thử của khách hàng trên mọi miền tổ quốc!

Hi vọng rằng bạn sẽ có được một bộ dàn âm thanh karaoke gia đình ưng ý nhất với những chia sẻ trên đây nhé!

Xem thêm: Vì sao nên mua dàn karaoke gia đình tại Khang Phú Đạt Audio?