Khang Phú Đạt Audio chuyên cung cấp hệ thống âm thanh nhà hàng chuyên nghiêp với hơn 100+ giải pháp thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất!

he-thong-am-thanh-nha-hang

Dàn âm thanh nhà hàng gồm những thiết bị gì?

Hiện nay trong các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới việc đầu tư một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp là điều cần thiết. Điều này sẽ giúp tạo dựng được hình ảnh của nhà hàng trong mắt khách hàng đồng thời thuận tiện hơn trong các quản lý và vận hành nhà hàng. Những thiết bị âm thanh nhà hàng phổ biến nhất là:

Hệ thống âm thanh dùng để thông báo, phát nhạc nền

✅Hệ thống loa: loa hộp, loa âm trần, loa treo tường…
✅Amply thông báo
✅Micro thông báo: micro không dây, có dây, cổ ngỗng,…
✅Bộ phân vùng âm thanh

Hệ thống âm thanh dùng cho sân khấu tổ chức sự kiện

✅Hệ thống loa: loa full, loa sub, loa monitor…
✅Cục đẩy công suất
✅Bàn mixer
✅Thiết bị xử lý: Equalizer, crossover…
✅Hệ thống micro: thông thường sử dụng micro không dây

Hệ thống âm thanh dùng cho từng phòng

✅Hệ thống loa: loa treo tường, loa âm trần có công suất vừa phải
✅Amply
✅Đầu karaoke hoặc SmartTV kết nối internet
✅Hệ thống Micro: thông thường sử dụng micro không dây
✅ Tivi hoặc máy chiếu

Địa chỉ cung cấp hệ thống âm thanh nhà hàng chuyên nghiệp

 

am-thanh-nha-hang

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt âm thanh nhà hàng chuyên nghiệp với mức giá phù hợp nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm âm thanh, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt thiết bị đúng yêu cầu và đúng thời gian theo đúng như mong muốn của khách hàng. Khang Phú Đạt Audio luôn hoạt động với phương châm “Luôn đồng hành cùng khách hàng”, cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất!

Toàn bộ thiết bị mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là thiết bị chính hãng, có đầy đủ CO, CQ rõ ràng, thiết bị được trải qua những khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi được bàn giao tới khách hàng

Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi cũng đã thực hiện hàng ngàn dự án lắp đặt âm thanh cho các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc như Trung tâm tiệc cưới Hải Nam Central – Thanh Hóa, nhà hàng tiệc cưới Định Quán – Đồng Nai, Nhà hàng Baba Sơn Đông – Hà Nội, nhà hàng tiệc cưới Hoa Oải Hương- Thái Nguyên… Các dự án đã thực hiện của chúng tôi đều nhận được sự phản hồi rất tốt từ khách hàng!

Cam kết của chúng tôi:

» Sản phẩm tốt nhất

» Kỹ thuật tốt nhất

» Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Trên đây là thông tin cung cấp về hệ thống âm thanh nhà hàng chuyên nghiệp. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

Tham khảo thêm: Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp