Loa BMB 850 đang làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh karaoke hiện nay, sản phẩm được các chuyên gia âm thanh đánh giá cao về hình thức và chất âm tuyệt vời tuy nhiên hiện nay trên thị trường sản phẩm này đã ngừng sản xuất nếu muốn sử dụng hàng chính hãng chỉ có thể sử dụng hàng bãi. Hãy đến ngay với Khang Phú Đạt Audio để loa BMB 850 hàng bãi xịn giá rẻ. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng bãi chính hãng, còn nguyên bản chưa qua sửa chữa.

Giới thiệu loa BMB 850

Loa BMB 850 hay còn chính là dòng loa BMB CSX 850 thuộc bộ sưu tập loa karaoke 3 đường tiếng cao cấp của BMB, kết hợp thiết kế tinh tế và công nghệ hiện đại. Và BMB 850 chính là phiên bản nâng cấp đắt giá nhất từ dòng BMB CSX 550, mang trong mình nhiều công nghệ và tính năng hiện đại.

Loa BMB CSX 850 có các linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn vì vậy có chất lượng âm thanh tốt. Với ưu điểm chất âm trung dày dặn và ấm áp, cộng thêm việc được trang bị 3 đường tiếng thì sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho dàn karaoke gia đình, âm thanh hội trường.

Ngoài việc được các chuyên gia âm thanh đánh giá có chất âm thanh nổi trội thì sản phẩm còn có thiết kế bên ngoài khá bắt mắt, chất liệu thùng loa cao cấp, màu sơn ưa nhìn sẽ luôn là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Một số lưu ý khi sử dụng loa BMB 850 hàng bãi

– Công suất đầu vào tối đa cho dòng loa BMB 850 là 500W. Công suất đầu vào cao hơn có thể làm hỏng hệ thống loa, do vậy hãy thật lưu ý giữ điện áp thấp theo thông số cho phép.

– Thậm chí nếu bộ khuếch đại âm thanh có điện đầu ra tối đa ít hơn 500W, không sử dụng loa ở mức âm lượng quá to hoặc âm thanh sẽ bị méo. Điều này có thể làm hỏng loa.

– Trong quá trình tăng giảm âm lượng ở Amply hay công suất đẩy các bạn nên tăng vừa phải và từ từ tránh gây số đột ngột ảnh hưởng đến chất lượng của loa.

– Căn chỉnh cực (–) và (+) của loa với cực (–) và (+) của các kênh trái (L) và phải (R) của bộ khuyếch đại, và kết nối loa vào đầu nối loa trên bộ khuyếch đại:

  • Nếu các cực của loa bên trái và bên phải không được căn chỉnh đúng, chất lượng của âm thanh phát ra, môi trường và cảm giác hướng sẽ hỏng hoàn toàn.
  • Khi kết nối, hãy lưu ý để tránh làm đoản mạch lõi giữa của dây diện của loa.

Địa chỉ bán loa BMB 850 hàng bãi xịn, giá rẻ hiện nay

Tuy là loa bãi nhưng loa BMB 850 được Khang Phú Đạt Audio chọn lọc rất kỹ lưỡng trong quá trình nhập khẩu từ nước ngoài về chúng tôi chỉ nhập khẩu ở những nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore…vì vậy nên hoàn toàn có thể yên tâm được về chất lượng của sản phẩm. Được đổi mới hoàn toàn trong vòng 7 ngày nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.