Hiện nay loa từ Neo đang khá phổ biến trên thị trường âm thanh và khá nhiều người chơi âm thanh chạy theo xu hướng tìm mua dòng loa từ Neo mà chưa thực sự hiểu rõ được loa từ neo là gì? Hôm nay, Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về loa từ neo là gì? giá loa từ neo bao nhiêu và cách phân biệt loa từ neo và loa từ thường.

Loa từ Neo là gì?

Loa từ Neo được sản xuất từ dòng Nam Châm vĩnh cửu có chất lượng tốt nhất hiện nay với từ trường rất lớn để đạt được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, công suất uy lực với sử dụng lực từ siêu mạnh bền bỉ và gọn gàng.

Loa từ Neo là loa công suất lớn chuyên dùng cho hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu có không gian rộng lớn. Một đôi loa từ neo có sức công phá vô cùng mãnh liệt và uy lực với tiếng dội âm thanh lớn mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho các buổi sự kiện, đám cưới, ca nhạc, biểu diễn ngoài trời.

Giá loa từ Neo bao nhiêu?

Giá loa từ Neo bao nhiêu cũng là vấn đề được khách hàng rất quan tâm. Hiện nay trên thị trường loa từ neo được ứng dụng trong nhiều thương hiệu loa nổi tiếng như JBL, Martin, Nexo, Yamaha tùy từng hãng khác nhau mà định mức giá cả khác nhau. Và cũng tùy vào kích cỡ của bass loa khác nhau mà giá loa từ Neo cũng khác nhau không thể định mức cụ thể được.

Hiện nay tại Khang Phú Đạt Audio có đang phân phối loa bass 30 từ neo, bass 40 từ neo, loa array bass neo, loa từ neo trung quốc…với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Để được báo giá và tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với Khang Phú Đạt Audio theo Hotline của chúng tôi.

Cách phân biệt loa từ Neo và loa từ thường

Loa từ Neo là loại loa tạo được sự khác biệt lớn ngay cả với các dòng loa hội trường. Có độ phủ âm thanh rộng chuyên đánh ở các khoảng không gian ngoài trời mà vẫn tạo được độ uy lực dũng mãnh cho người nghe.

Về hình thức:

Loa từ Neo được làm bằng nam châm vĩnh cửu có trọng lượng khá nhẹ, vì nam châm rất bé nhưng có từ trường rất mạnh còn loa từ thường có nam châm thường, củ nam châm rất to và nặng.

Về tính năng:

Loa từ Neo có độ phủ âm rất rộng tiếng bay xa và trong trẻo, âm thanh uy lực căng sáng, chuyên mục đích phục vụ cho âm thanh hội trường lớn, sân khấu lớn, thiết bị nhỏ gọn dễ di chuyển và lắp đặt, thiết kế dải tần số học âm thanh bay bổng hơn so với loa từ thường.

Mua loa từ Neo ở đâu có chất lượng tốt nhất hiện nay?

Qua bài viết trên chúng tôi đã giải thích cho bạn loa từ neo là gì? Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp các loại loa từ Neo bass 30, loa từ neo bass 40, loa từ neo trung quốc có chất lượng tốt và giá tốt nhất hiện nay. Liên với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Loa thùng là gì? Cấu tạo của loa thùng như thế nào?