Hiện tượng hú rít trong dàn âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, dàn karaoke gia đình đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Để có thể khắc phục được hiện tượng gây khó chịu cho người dùng này cần có một thiết bị đặc biệt. Hôm nay, Khang Phú Đạt Audio sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết bị chống hú hiệu quả nhất quả đất đó chính là thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0. Vậy nó là gì và có giá bao nhiêu? các bạn hãy tham khảo trong bài viết này của chúng tôi.

Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 là gì?

Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 là thiết bị được sử dụng trong dàn âm thanh nhằm mục đích chống hú hiệu quả bảo vệ các thiết bị âm thanh được an toàn và bền bỉ đồng thời nhằm mục đích bảo vệ tai và không gây khó chịu cho người sử dụng bởi hiện tượng hú rít trong dàn âm thanh.

Thiết bị Feedback XTR 2.0 được cài đặt theo ý muốn của người dùng với nhiều mức độ khác nhau, sau đó được lưu và khóa lại. Khi đó thiết bị này sẽ triệt tiêu tự động tiếng hú rít, lọc tạp âm, chống ồn, triệt tiêu âm thanh từ loa và mọi hướng vào micro. Nhờ đó mà tiếng hát trở nên sáng rõ mà bạn không cần phải can thiệp căn chỉnh thiết bị.

Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 hoạt động như thế nào?

Nguyên nhân của tiếng hú rít là do Micro hấp thu liên tục âm thanh quá lớn từ loa vào, và khuyếch đại lên vô số lần, từ đó sảy ra hiện tượng hú rít rất lớn và khó chịu, thậm chí gây đứt loa.

Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 có khả năng lọc tạp âm, chống ồn, triệt tiêu âm thanh quá lớn từ loa và mọi hướng vào micro, để giữ cho tiếng người hát được rõ, sáng và không còn bị hú rít. Công nghệ chống hú được áp dụng cho thiết bị chống ồn Muzo triệt tiêu tiếng ồn xung môi trường xung quanh.

Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 có những loại nào?

Dòng sản phẩm chống hú mới nhất XTR 2.0 cũng được phân ra làm 3 loại dùng cho 2 micro, 4 micro và 6 micro. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp.

Thiết bị chống hú phù hợp với những thiết bị âm thanh nào?

Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 được thiết đặt hoàn toàn tự động và tương thích với mọi thiết bị âm thanh khác như: Mixer, Amply, Micro, Loa…

Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 giá bao nhiêu?

Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 giá bao nhiêu chắc hẳn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên sản phẩm này có rất nhiều loại đa dạng không giống nhau và mỗi một loại lại có một mức giá khác nhau.Vì vậy để biết được chính xác sản phẩm bạn đang quan tâm có giá bao nhiêu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline để được báo giá sớm nhất.

Mua thiết bị chống hú ở đâu tốt nhất hiện nay?

Khang Phú Đạt Audio hiện đang là đơn vị phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu với giá tốt nhất trên toàn quốc. Tại các showroom của chúng tôi có bán các loại thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 chất lượng tốt và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mua hàng tại đây bạn có thể hoàn toàn được yên tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất.