Một dàn âm thanh sân khấu với các thiết bị được tối ưu từ số lượng tới kích thước sẽ tương đối phù hợp cho những không gian nhỏ, diện tích khán đài bé. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin để xuất cấu hình dàn âm thanh sân khấu mini giá tốt nhất thị trường âm thanh.

dan-am-thanh-san-khau-mini

Tiêu chuẩn đầy đủ về số lượng thiết bị

1/Loa Hội Trường

Loa hội trường là một thiết bị đầu ra cực kỳ quan trọng trong dàn âm thanh cho hội trường. Loa cho hội trường tương đối đa dạng, kiểu dáng, chủng loại: như loa treo tường, loa đặt dàn, loa dải, loa đứng. Thông thường để chất âm được phủ kín hội trường và sân khấu thì các nhà thiết kế thường kết hợp nhiều loại loa để đảm bảo đủ công suất, chứ không nên chỉ sử dụng 1 kiểu loa.

2/Cục Đẩy Công Suất

Cục Đẩy Công Suất, đây là thiết bị bị được ví như trái tim của dàn âm thanh hội trường. Cục đẩy lấy tín hiệu từ các nguồn đầu vào sau đó khuếch đại chúng để đẩy ra loa. Thông thường, phải chọn những Cục đẩy có công suất lớn hơn hoặc bằng những đôi Loa Hội Trường thì mới đảm bảo âm thanh ra loa tròn vành và sáng tiếng.

he-thong-am-thanh-san-khau

3/Bàn Mixer Chuyên Nghiệp

Mixer hay còn gọi là bàn trộn âm thanh là một thiết bị được ví như bộ não của âm thanh, nó giúp điều chỉnh chất âm đầu ra Hiện nay cũng có rất nhiều hãng sản xuất mixer và nổi tiếng trên thế giới như: Yamaha , Dynacord , Soundcraft,… và rất nhiều thương hiệu khác.

4/Bộ Xử Lý Tín Hiệu

Bộ xử lý tín hiệu bạn chỉ cần hiểu đơn giản các thiết bị này sẽ giúp bạn khả năng xử lý tín hiệu âm thanh giúp thúc đẩy và đưa ra chất lượng âm thanh tốt nhất.

Đề xuất cấu hình cực chuẩn cho dàn âm thanh sân khấu mini

Cấu hình dàn âm thanh cho sân khấu hội trường nhỏ

Cấu hình phục vụ hội họp – hội nghịCấu hình tích hợp ca hát và văn nghệ
02 Cặp loa hội trường Star Sound HS10II 02 Cặp loa hội trường Star Sound HS10II
01 Vang số hiệu Star Sound ST-580 Pro01 Chiếc loa Sub Star Sound UK-18S
01 cục đẩy công suất 2 kênh S-260XL01 Vang số hiệu Star Sound ST-580 Pro
1 – 2 Micro cổ ngỗng để bục hoặc micro không dây01 cục đẩy công suất 4 kênh S-460XL
01 tủ thiết bị âm thanh 10U1 – 2 Micro cổ ngỗng để bục
01 Bộ micro không dây Star Sound ST-638

Địa chỉ mua dàn âm thanh sân khấu mini

Danamthanhhoitruong ( Khang Phú Đạt Audio) có hơn nhiều năm cung cấp và lắp đặt âm thanh sân khấu chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu, vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình làm sự kiện. Từ đó cung cấp đến bạn giải pháp âm thanh tốt nhất với 100% thiết bị chất lượng cao. Uy tín của công ty cũng được khẳng định qua hàng ngàn dự án âm thanh ánh sáng cho sân khấu lớn nhỏ, âm thanh hội trường, hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo…

Trên đây là thông tin tham khảo cho quý khách hàng, để cập nhập, tìm hiểu thêm vui lòng gọi trực tiếp số HOTLINE của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc miễn phí.