Vang số hay nhất hiện nay đang được giới chơi âm thanh điên đảo tìm kiếm để trang bị cho dàn âm thanh của mình. Vậy vang số nào hay nhất hiện nay? Để giải đáp thắc mắc này của khách hàng hôm nay Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp bạn điểm danh 3 mẫu vang số hay nhất hiện nay nên lựa chọn.

#3 vang số hay nhất hiện nay bạn nên sử dụng

Để đánh giá được đâu là vang số hay nhất hiện nay không hề dễ dàng. Đặc biệt đối với khách hàng thông thường thì để lựa chọn được sản phẩm hay nhất và tốt nhất lại càng khó khăn hơn nữa. Bởi để đánh giá được chất lượng sản phẩm cần phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố như giá cả, tính năng, chất lượng…Mà hầu hết các mẫu vang số hiện nay đều sản xuất dưới công nghệ hiện đại và tiên tiến nên để xác định vang số nào hay nhất càng khó khăn hơn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhận định của mỗi người mà có những nhận xét riêng. Và dưới đây là 3 mẫu vang số hay nhất hiện nay được đông đảo người dùng lựa chọn và các chuyên gia âm thanh khuyên dùng.

1/ Vang số AAP K1000II

Trong tất cả các thương hiệu vang số có mặt trên thị trường hiện nay chúng tôi đánh giá vang số AAP Audio cao nhất với Model AAP Audio K1000II. Sản phẩm vừa có thiết kế độc đáo, đẹp mắt và khả năng căn chỉnh âm thanh trên cả tuyệt vời.

AAP K1000II giải quyết triệt để tiếng hú của micro nhờ hệ thống 4 chế độ cắt hú rít tự động và hệ thống Equalizer kỹ thuật số có thể căn chỉnh cho từng chiếc loa karaoke. Sử dụng vang số AAP K1000II sẽ không còn tạp âm, tiếng ù nền, tiếng sôi, tiếng sì khi bật thiết bị mà chưa phát nhạc hay tiếng sôi sì trong khi chuyển bài, nhờ hệ thống xử lý chống nhiễu noisegate.

2/ Vang số X5

Điểm mạnh của dòng vang số X5 là có khả năng xử lý tín hiệu tự động thông minh, bộ phận được điều chỉnh độc lập cho từng chức năng có giao diện máy tính tương ứng chỉnh sửa trực quan và dễ dàng hoạt động khiến người dùng yêu thích.

Sản phẩm được lọt TOP vang số hay nhất hiện nay nhờ được trang bị Equalizer tham số giúp chỉnh sửa âm thanh cực kỳ hay cho ra một sản phẩm âm thanh hoàn hảo của bộ lọc thông cao: 12dB/24dB (0Hz – 303Hz). Vang số X5 trang bị 15 đoạn cân bằng tham số micro, bốn loại chế độ FBE micro (OFF/1/2/3) giúp cho các chức năng của micro được mở rộng, hạn chế tiếng hú rít hiệu quả. Đặc biệt Mixer X5 còn có khả năng lọc tạp âm, tiếng ù, tiếng sôi, tăng đầu vào âm nhạc trong dải độ nhạy 0dB/3dB/6dB cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm âm thanh độc đáo

3/ Vang số JD C86H

Vang số JD C86H được chúng tôi đánh giá cao nhhờ vào chế độ cắt rú rít nhờ tích hợp FBX chống hú 3 cấp độ, khống chế cường độ âm nhờ vào Compressor cho loa hoạt động ổn định. Nhờ thiết bị này mà chuyện rú rít không còn xảy ra nữa ngay cả khi bạn mở to âm lượng của micro.

Công nghệ xử lý tín hiệu DSP có khả năng nâng cấp lên hệ thống 5.1, tín hiệu đầu ra riêng biệt cho từng loa đáp ứng dải âm chuyên biệt, thích hợp sử dụng trong âm thanh karaoke, âm thanh hội thảo, hội nghị và âm thanh hội trường nhỏ.

Trên đây là ba mẫu vang số hay nhất đang được bán rất chạy tại các showroom của Khang Phú Đạt Audio ngoài ra tại đây còn rất nhiều các mẫu vang số khác cho bạn thoải mái lựa chọn. Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline để được tư vấn miễn phí.