Hiện nay yêu cầu sử dụng dàn âm thanh phòng họp ngày càng cao. Những thiết bị đươc lựa chọn cần đảm bảo chất lượng cùng với hiệu quả hoạt động cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những lý do nên mua âm thanh phòng họp tại Khang Phú Đạt Audio. 

am-thanh-phong-hop

Một hệ thống âm thanh phòng họp gồm những thiết bị gì?

Cũng tương tự như các hệ thống âm thanh khác, âm thanh phòng họp cũng được thiết kế và sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Như vậy với mỗi nhu cầu khác nhau sẽ cố những thiêt bị khác nhau để có thể đáp ứng tốt nhất. Hiện nay các thiết bị âm thanh được sử dụng trong phòng họp được thiết kế để đáp ứng cho mục đích hội họp hoặc hội họp kết hợp với văn nghệ. Một số thiết bị được sử dụng phổ biến:

  • Micro chủ tọa: sử dụng cho người chủ trì cuộc họp
  • Micro đại biểu: sử dụng cho người tham dự cuộc họp
  • Micro không dây: sử dụng cho sự kiện được tổ chức
  • Bộ điều khiển trung tâm: điều khiển âm thanh, kết nối micro
  • Bộ Amply hội thảo: nhận tín hiệu và truyền đến loa
  • Hệ thống loa: loa âm trần, loa treo tường, loa cột, loa sân khấu…
  • Cục đẩy công suất: chức năng khuếch đại âm thanh ra loa, thường sử dụng trong sự kiện
  • Bàn mixer: xử lý tín hiệu âm thanh cơ bản, được dùng trong sự kiện

Vì sao nên mua âm thanh phòng họp tại Khang Phú Đạt Audio?

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hội trường, hội thảo, phòng họp uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng, độc quyền với đa dạng mẫu mã thuộc nhiều phân khúc khác nhau, đáp ứng cho tất cả nhu cầu sử dụng từ bình dân đến cao cấp của khách hàng

Đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu một dàn âm thanh phòng họp chuyên nghiệp với những thiết bị chính hãng. chất lượng mức giá tối ưu và mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng, hơn hẳn so với các đơn vị khác. Tất cả sản phẩm được bảo hành dài hạn và bảo trì định kỳ 6 tháng 1 lần đem đến được hiệu quả tốt nhất! Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua âm thanh phòng họp ấn tượng nhất!

Chính sách bán hàng, bảo hành, bảo trì

✅ 1 đổi 1 SP lỗi lên tới 60 ngày
✅ Bảo hành tận nơi Miễn Phí
✅ Bảo hành SP lên tới 3 năm
✅ Bảo hành, bảo trì tận nơi Miễn Phí
✅ Cam kết xử lý bảo hành trong 24H
✅ Hỗ trợ kỹ thuật chọn đời. 24/24
✅ Hỗ trợ trả góp, thủ tục nhanh gọn
✅ Bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần

Để có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới HOTLINE 0962 921 001 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Xem thêm: TOP 50+ loa hội trường chính hãng